แค่สะกิด ก็สวยได้ด้วย “เมโสบีบี” (Meso BB) หน้าฉ่ำวาว ไม่ต้องลงรองพื้น!

หม่ล่าสุด หนุ่มๆสาวๆที่รอความฉ่ำวาวของผิวหน้ากันอยู่ อยากให้ผิวหน้าดูอุ่มน้ำ ผิวสุขภาพดี ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ไม่ทำให้สิวอุดตัน ด้วยนวัตกรรมความงาม “เมโสบีบี” (Meso BB)

ครั้งแรกในเมืองไทย ไม่ต้องบินไกลถึงเกาหลี ด้วยนวัตกรรม “เมโสบีบี” (Meso BB) ด้วยการนำ “เซรั่มบีบี” สูตรเข้มข้น (BB Serum) มาผลักลงที่ผิว แทนที่เราจะต้องมานั่งลงรองพื้นทุกๆวัน ต้องซื้อ “บีบีครีม”(BB Cream) มาเพื่อแต่งหน้า แต่ตอนนี้เรามีเทคนิคที่ลึกล้ำกว่านั้น

หลักการคือนำ “เซรั่มบีบี” (BB Serum) มาทำเป็น เมโส (Meso) ซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่ใช่จะเอา “เซรั่มบีบี” (BB Serum) จากไหนมาทำก็ได้ แต่ต้องเป็น “เซรั่มบีบี” (BB Serum) สูตรเฉพาะ ที่ผ่านผลการค้นคว้าและวิจัยจากแล็บมาตรฐาน ผ่านการรับรองคุณภาพในด้านประสิทธิภาพ ที่จะส่งผลเมื่อใช้กับเทคโนโลยี Mesotherapy แล้วเท่านั้น ทำกับเครื่องเมโส ที่ให้ความรู้สึกผิวสัมผัสที่จะรู้สึกอุ่นๆขณะทำ ไม่เหมือนการใช้เครื่องเกลี่ยรองพื้นที่นิยมกันในปัจจุบัน เท่านั้น และสามารถผลักดัน “เซรั่มบีบี” (BB Serum) ให้ลึกถึงผิวได้มากกว่า

หลายคนสงสัยและเกิดคำถามขึ้นว่า แล้วเนื้อ “เซรั่มบีบี” (BB Serum) ที่เป็นสีเนื้อนั้น จะไม่เข้าไปอุดตันผิวของเราหรอ? คำตอบ คือ เนื่องจาก “เซรั่มบีบี” (BB Serum) ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเหมือนครีมบีบีทั่วไป ณ ปัจจุบันที่มีส่วนผสมและทำหน้าที่เป็นเสมือนรองพื้นในตัว แต่“เซรั่มบีบี” (BB Serum) จะไม่มีส่วนผสมรองพื้น มีเพียงตัวยาสูตรและเทคนิคเฉพาะ ที่จะช่วยบำรุงผิวและสามารถมีประสิทธิภาพให้บำรุงได้ล้ำลึกยิ่งขึ้นเมื่อใช้เทคโนโลยี “เมโส (Meso BB)” หมดกังวลปัญหาอุดตันในรูขุมขน ช่วยบำรุงฟื้นฟูและเพิ่มความขาวใสให้ผิว ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำได้เป็นอย่างดี ผิวดูนุ่มลื่นขึ้นซึ่งตอนทำจะใช้เวลาไม่นานนัก แต่ผลที่ออกมาจะรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

LEAVE A REPLY