ทวงคืนหน้าเด้งใสจากกาลเวลาด้วย iSmart

หลายๆท่านคงเคยมีความรู้สึกนี้…

“ไม่กี่ปีมาก่อน ก็จำได้ดีอยู่อยู่ว่าหน้านี่นิ่มเด้ง แก้มยุ้ย เปร่งปรั่งได้โล่
ดูตอนนี้สิ…​แก้มที่เคยเด้ง ผิวหน้าที่เคยตึง ทำไมตอนนี้ “เหี่ยว” ซะแล้ว…”

คุณคะ..นั่นก็เพราะ “กาลเวลา” ไงล่ะ ที่เป็นตัวการทำให้หน้าเหี่ยว เพราะกาลเวลาไงละที่มาพรากคอลลาเจน พรากอีลาสตินตัวช่วยสำคัญที่เคยยึดเหนี่ยวกล้ามเนื้อบริเวณใบหน้าให้ตึงเด้งตลอดของคุณไปเพราะกาลเวลาไงล่ะ ที่พอผ่านพ้นกันเข้ามา ก็มาพรากบรรดาตัวช่วยสำคัญที่เคยดึงหน้าเราไว้ให้หายไป และสุดท้ายแล้ว เมื่อไร้ซึ่งคอลลาเจน ขาดซึ่งอีลาสติน ผิวหน้าที่เคยเด้งใส ก็พากันเหี่ยว ห้อย ย้อย ในที่สุด…

อ๊ะๆ รู้แบบนี้ …ยังไม่ต้องกรี๊ดนะคะ จริงอยู่ ถ้อยคำที่บอกมาข้างต้นเกี่ยวกับกาลเวลาจะจริงแท้ แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีทางเลี่ยงกันเลย หรือถ้าเกิดขึ้นแล้วใช่ว่าจะหมดวิธีฟื้นฟู! เพราะถ้ารู้วิธีดูแลผิวหน้า รักษาสุขภาพให้ถูกต้องตามแล้วนั้น คุณก็สามารถกลับมาเป็นสาวหน้าเด้ง หนุ่มหน้าตึงได้ ง่ายๆ

iSmart

อย่าง iSmart หรือ ชื่อเต็มที่เรียกกันในวงการว่า iSmartMicrodermabration ก็คือหนึ่งในวิธีทวงคืนหน้าเด้งใสจากกาลเวลา เพราะนี่คืออุปกรณ์เลเซอร์อีกชิ้นจาก iSoftLaserที่โด่งดัง ซึ่งทุกคนในวงการนี้ต่างทราบกันดีว่า นี่ล่ะคือตัวช่วยสำคัญ ที่จะเนรมิตหน้าสวยเด้งให้กลับมา เพราะนี่คือนวัตกรรมการฟื้นฟูผิว ผ่านการใช้เทคนิควิธีเลเซอร์ ที่จะช่วยขจัด ช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดหมดออกไป และกระตุ้นให้หน้าสร้างเซลล์ผิวใหม่ เพื่อบอกลาหน้าเหี่ยว และชุบชีวิตหน้าตึงให้กลับมาอีกครั้ง

ทั้งนี้ iSmartยังมาพร้อมกับนวัตกรรมล่าสุดอย่าง Dual Action Air Liftหรือการนวดหน้าด้วยระบบสูญญากาศ ที่จะช่วยนวดผิว ส่งเสริมการไหลเวียนของเลือด และนำพาออกซิเจนเข้าสู่ผิวในระดับเซลล์ ทำให้ผิวได้รับการฟื้นฟู และได้รับธาตุอาหารที่ดี ซึ่งแน่นอนด้วยการนวดและการส่งผ่านออกซิเจนเหล่านี้ ผิวของคุณจะสามารถผลิตอีลาสตินและคอลลาเจนที่ขาดไป จากกาลเวลา เพื่อให้กลับมาทำงานได้เต็มฟังก์ชั่นเช่นเดิม

นอกจากนี้ iSmartยังมีระบบ Exfoliation System ที่เป็นการใช้พลังงานเลเซอร์แบบเบาๆในการขัดผิวหน้า เพื่อกำจัดบรรดาชั้นหนังกำพร้าและเซลล์ที่ตายแล้ว และแน่นอน ผลลัพธ์ที่ได้จากทั้งการนวดและการขัด ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงโดย iSmartนี้แล้วนั้น ผิวหน้าของคุณก็จะกลับมาดูดี ที่ไม่ใช่แค่เรียบเนียนสวย แต่ยังกระชับและเต่งตึงขึ้น แลดูอ่อนเยาว์แบบสุขภาพดี

และนี่คือ iSmartจาก iSoftLaserนวัตกรรมทันสมัยเพื่อหน้าสวย ที่เราขอรับรองความคุ้มค่าค่ะ

LEAVE A REPLY