เพิ่มความเซ็กซี่ เติมความอวบอิ่มด้วย iPulmper Lip

โน้ววว เราไม่ได้มาชวนคุณเพิ่มความอวบอิ่มให้ส่วนลึกลับส่วนไหนของร่างกายหรอกนะคะ แต่ iPulmper Lip จาก iSoftLaserที่จะแนะนำกันในวันนี้ คืออุปกรณ์ชิ้นเด็ด ที่จะเติมความเซ็กซี่ให้กับคุณ ผ่านการสร้างริมฝีปากอวบอิ่ม ดูสวยงามต่างหาก

ใช่แล้วค่ะ เพราะการจะเป็นผู้หญิงสวย ที่เซ็กซี่ได้ทุกๆองศา เราต้องใส่ใจในทุกๆรายละเอียด ซึ่งริมฝีปาก”ก็คือหนึ่งในไอเท็มของร่างกายที่เป็นตัวแปรสำคัญ กำหนดว่าคุณจะเซ็กซี่ได้เต็มร้อยหรือไม่

iPulmper Lipสำหรับ iPulmper Lip ตัวนี้ สามารถเพิ่มความอวบอิ่มให้กับริมฝีปากได้แบบทันใจ ทันตาเห็น หลังจากการใช้เพียงครั้งเดียว ซึ่งเหมาะกับสาวๆ ผู้อยากสร้างความเซ็กซี่ เติมความเต็มอิ่ม เพิ่มน้ำนวลให้กับริมฝีปากแบบทันใจ อาจจะสำหรับการใช้เพื่อไปเที่ยวปาร์ตี้ หรือไปเดทแบบโรแมนติกยามค่ำคืน ที่คุณสาวๆต้องการความเซ็กซี่สักนิด ความแซ่บซ่าส์สักหน่อย

ในการทำงานของ iPulmper Lip นั้นก็ได้ชื่อว่าปลอดภัยไร้กังวลค่ะ ด้วยตัวผลิตภัณฑ์ที่เป็นพลาสติก ซึ่งถูกออกแบบมาให้รับเข้ากับทุกๆทรวดทรงริมฝีปาก เพียงวางปากให้พอดีกับตัวเครื่อง และทำการสูบเข้าออกช้าๆ ค้างไว้ประมาณไม่เกิน 2 นาที เพียงวันละสองครั้งเท่านี้ (หรือวันละ 3-4 ครั้ง ภายหลังใช้ไปแล้วเกิน2 สัปดาห์) และเพียงเท่านี้ คุณก็สามารถออกจากบ้านอย่างมั่นใจ พร้อมเรียวปากที่อวบอิ่ม สวย และเซ็กซี่เกินห้ามใจ

LEAVE A REPLY