อะไรนะ!!?? Apple ช่วยคืนความอ่อนเยาว์

อ่านถูกต้องแล้ว ตาไม่ฝาด… ผลไม้ดีๆ ที่ไม่ได้มีดีแค่อร่อยอย่าง Apple นี่แหละ ที่จะช่วยคืนความอ่อนเยาว์ ชะลอความชรา ให้กับคุณ เพราะนักวิทย์เขายืนยันกันมาแล้ว แอ๊ปเปิ้ลคือผลไม้ชั้นเลิศ ที่มีสรรพคุณซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลาย และลดริ้วรอย ทั้งนี้ทั้งนั้น จะให้คุณมานั่งรับประทานแอ๊ปเปิ้ลกันเป็นลังๆ เพื่อให้เห็นผลความอ่อนเยาว์ให้ทันตาคงไม่ไหว iSoftLaserจึงมีผลิตภัณฑ์ชั้นดีที่ทำจากสารสกัดสเต็มเซลล์ของแอ๊ปเปิ้ลอย่าง DR.APPERS STEM CELLS ESSENCE มาฝากกันค่ะ

Appers Stem Cells Essence

DR.APPERS STEM CELLS ESSENCE คือผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่มีส่วนผสมของ สเต็มเซลล์ เอสเซนซ์ (Stem Cell Essence) ซึ่งเป็นสเต็มเซลล์ที่ได้จากแอ๊ปเปิ้ลสายพันธุ์สวิสอันโด่งดัง ซึ่งมีสรรพคุณช่วย ปรับสภาพผิวและซ่อมแซมสภาพผิวที่ถูกทำลายจากสภาพแวดล้อม รวมถึงช่วยลดความตึงเครียดของผิวอันเป็นสาเหตุแห่งริ้วรอยลึก เพราะนักวิทยาศาสตร์ได้ระบุแล้วว่า เมื่อผู้หญิงเราแก่ตัวลง กระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่จะลดลง ผิวก็จะเสื่อมสภาพไปตามวัย ปริมาณสเต็มเซลล์ที่ใช้สร้างเซลล์ผิวใหม่จะลด และประสิทธิภาพในการทำงานของสเต็มเซลล์ในเซลล์ผิวหนังจะเสื่อมสภาพลง

ดังนั้นเพื่อเป็นการฟื้นฟูผิว และต่อต้านการแก่ตัวลงจากกาลเวลา การเพิ่มสเต็มเซลล์เข้าสู่ผิวจึงจำเป็นอย่างมาก ซึ่งแน่นอนสเต็มเซลล์ที่ได้จากพืช หรือผลไม้อย่างสเต็มเซลล์ของแอ๊ปเปิ้ล จึงเป็นหนึ่งในตัวช่วย เพื่อทดแทนสเต็มเซลล์ให้กับผิวได้

นอกจากนี้ DR.APPERS STEM CELLS ESSENC ยังมีผลช่วยในเรื่องการปรับโทนสีผิว และฟื้นฟูผิว อันเป็นการส่งผลให้ผิวแลดูเนียนสวย อ่อนเยาว์และสุขภาพดีได้อีกด้วย

LEAVE A REPLY