เพราะชีวิตดี จะขาดGel ดีๆไม่ได้

เพราะ iSoftLaser เราไม่ได้ใส่ใจแค่นวัตกรรมของอุปกรณ์ยิงเลเซอร์ หรือ เทคโนโลยีเรื่องการดูแลผิวเท่านั้น แต่ iSoftLaser เรารู้ดีว่า การที่ผิวจะดีได้ คุณลูกค้าจะต้องมีผลิตภัณฑ์บำรุง ที่ดีเพื่อประกอบการใช้เลเซอร์ด้วยเช่นกัน จึงจะเห็นผลได้ดีที่สุด

และแน่นอน เพื่อสนับสนุนการใช้งานของทุกๆอุปกรณ์จากทาง iSoftLaser หรือจากการรักษาด้วยเลเซอร์ไม่ว่าจากสถาบันใดๆ เราขอแนะนำให้คุณได้รู้จักกับ COUPLING GEL ESSENCE เจลเพื่อการฟื้นฟูและดูแลผิวที่เหมาะ และไม่เป็นอุปสรรคต่อการทำงานของอุปกรณ์เลเซอร์ชนิดใดๆ ทั้งนี้เพราะ COUPLING GEL ESSENCE ได้รับการวิจัยมาแล้วว่า ไม่บดบังชั้นผิว และไม่ขัดขวางการทำงานของเลเซอร์ จึงสามาใช้ควบคู่กับเลเซอร์ทุกชนิดได้ตามต้องการ

Coupling Gel Essence

ซึ่ง COUPLING GEL ESSENCE นั้นมีสรรพคุณกระตุ้นการสร้างเปปไทด์ หรือโปรตีนชนิดหนึ่ง ที่จำเป็นต่อการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และการสร้างของเหลวบนผิวหน้าเพื่อความชุ่มชื่น อีกทั้งยังมีสรรพคุณในการกระตุ้น การหลั่ง Growth Hormone หรือฮอร์โมนที่ใช้ในการเจริญเติบโตของเซลล์ ซึ่งรวมไปถึงสเต็มเซลล์ให้กลับมาทำงานอีกครั้ง และแน่นอนด้วยฮอร์โมนที่เหมาะสมร่างกายก็จะทำการเส้นใยคอลลาเจน และอีลาสตินหรือบรรดาสารที่จำเป็นต่อการมีผิวหน้าที่อ่อนเยาว์ ใส และเปร่งปรั่งมากขึ้น

ส่วนวิธีการใช้ COUPLING GEL ESSENCE นั้นก็ง่ายดาย เพียง
ทาบริเวณใบหน้าและลำคอ เช้า — เย็นเป็นประจำทุกวัน

และนี่คือหนึ่งในผลิตภัณฑ์ดีๆจาก iSoftLaser ที่ผลิตมาเพื่อผิวที่ดี สำหรับคุณ

LEAVE A REPLY